งานวางแผนและวิเทศสัมพันธ์

วางแผน แผนยุทธศาสตร์ แผนกลยุทธ์   แผนปฏิบัติงานประจำปี  ติดตาม  ประเมิน รายงานผลการดำเนินการ  ข้อเสนอแนะเผยแพร่

วิเทศสัมพันธ์  งานด้านความร่วมมือกับต่างประเทศ  และงานด้านบริการนักศึกษานานาชาติ  ให้บริการต่อวีซ่า  ให้คำแนะนำด้านสังคมวัฒนธรรม และบริการที่พักสำหรับนักศึกษาต่างชาติ  จัดกิจกรรมเสริมหลักสูตร / ทัศนศึกษาในประเทศไทยแก่นักศึกษาต่างชาติ  รับรองแขกจากต่างประเทศ ประชุมความร่วมมือทางวิชาการและบันทึกความเข้าใจกับสถาบันต่างประเทศ  แสวงหาพันธมิตรและสร้างเครือข่ายในต่างประเทศ

บุคลากรภายในหน่วยงาน

นาย อภิวัฒน์ ชัยชุน