โครงการสถาบันรัชต์ภาคย์เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาหัวหมากสัมพันธ์ ครั้งที่ ๒๔ ธีม “จิตสำนึกสานสัมพันธ์เครือข่ายต่อเนื่อง” ปีการศึกษา ๒๕๖๕ แข่งขันวันศุกร์ที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๖๕ ดำเนินงานโครงการโดยฝ่ายกีฬา สถาบันรัชต์ภาคย์ กรุงเทพฯ ผู้เข้าร่วมโครงการกิจกรรมประกอบด้วยอาจารย์,เจ้าหน้าที่,ศิษย์เก่าชาวสถาบันรัชต์ภาคย์ ส่งเข้าร่วมการแข่งขัน ๔ ชนิดกีฬา ๑)ชนิดกีฬาหมาก กระดาน ประเภทหมากรุกไทยและประเภทหมากฮอส ๒) ชนิดกีฬาปาเป้า ประเภทชายเดี่ยว ประเภทชายคู่ ประเภทหญิงเดี่ยว ประเภทหญิงคู่ ๓) ชนิดกีฬาเปตอง ประเภททีมหญิง๓บุคคล ๔) ชนิดกีฬามหาสนุก สถาบันรัชต์ภาคย์ได้รางวัลชนะเลิศ ๒ ชนิดกีฬา คือ ๑)ชนะเลิศชนิดกีฬาหมากกระดาน ๒)ชนะเลิศชนิดกีฬาปาเป้า ได้รับถ้วยรางวัลชนะเลิศ เจ้าภาพหลักจัดการแข่งขันกีฬาหัวหมากสัมพันธ์คือมหาวิทยาลัยรามคำแหง แข่งขัน ณ สนามกีฬาภายในมหาวิทยาลัยรามคำแหง หัวหมาก   กำหนดอยู่ในแผนปฏิบัติงานประจำปีของฝ่ายกีฬา มีป้ายไวนิลขนาด ๑ คูณ ๒ เมตร แจ้งข้อมูลประชาสัมพันธ์โครงการ สถาบันรัชต์ภาคย์ได้รับมอบหมายให้จัดการแข่งขันชนิดกีฬาปาเป้า