โครงการสำนักบริหารกิจการนักศึกษาอนุรักษ์สืบทอดรักษาวิถีชาติไทยใส่เสื้อผ้าไทยทำงานตลอดปีการศึกษา ๒๕๖๕ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ (ปีที่ ๓) ธีม “จิตสำนึกสร้างสรรค์คุณค่าชาติไทยต่อเนื่อง”ดำเนินงานโครงการโดยสำนักบริหารกิจการนักศึกษา สถาบันรัชต์ภาคย์ กรุงเทพฯ ช่วงเวลาดำเนินงานตั้งแต่วันพุธที่ ๑ มิถุนายน ๒๕๖๕ ถึง วันพุธที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๖ รวมระยะเวลา ๑๒ เดือน  มีป้ายไวนิลขนาด ๑ คูณ ๒ เมตร แจ้งข้อมูลประชาสัมพันธ์โครงการ เชิญชาวสถาบันรัชต์ภาคย์เข้าร่วมโครงการ