โครงการสำนักบริหารกิจการนักศึกษาจัดบอร์ดให้ความรู้เกี่ยวกับยาเสพติด ปีการศึกษา ๒๕๖๕ (ปีที่ ๓) ธีม “จิตสำนึกสร้างสรรค์สังคมเป็นสุขต่อเนื่อง” ช่วงเวลาตั้งแต่วันเสาร์ที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๕ ถึง วันอังคารที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ รวมระยะเวลา ๕ เดือน ดำเนินงานโครงการโดยสำนักบริหารกิจการนักศึกษา สถาบันรัชต์ภาคย์ กรุงเทพฯ  ส่งข้อมูลโครงการเข้ากลุ่ม Line ดังนี้ ๑) สรภ.งาน ๒) เครือข่ายรัชต์ภาคย์ เป็นต้น  มีป้ายไวนิลขนาด ๑ คูณ ๒ เมตร แจ้งข้อมูลประชาสัมพันธ์โครงการ