โครงการสถาบันรัชต์ภาคย์เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรเอกชนสัมพันธ์ ครั้งที่ ๗ (สถาบันรัชต์ภาคย์เข้าร่วมแข่งขันครั้งที่ ๑) ธีม “จิตสำนึกสร้างเครือข่าย” ปีการศึกษา ๒๕๖๕ แข่งขันวันเสาร์ที่ ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๖๖ ดำเนินงานโครงการโดยฝ่ายกีฬา สถาบันรัชต์ภาคย์ กรุงเทพฯ ผู้เข้าร่วมโครงการกิจกรรมประกอบด้วยอาจารย์,เจ้าหน้าที่,ศิษย์เก่าชาวสถาบันรัชต์ภาคย์ ส่งแข่งขัน ๒ ชนิดกีฬาคือ ๑)ชนิดกีฬาวอลเลย์บอล ประเภททีมผสม ๒)ชนิดกีฬาเปตอง ประเภทหญิงคู่ เจ้าภาพจัดการแข่งขันมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า จัดการแข่งขันกีฬา ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า  มีป้ายไวนิลขนาด ๑ คูณ ๒ เมตร แจ้งข้อมูลประชาสัมพันธ์โครงการ