โครงการสถาบันรัชต์ภาคย์สนับสนุนภาชนะบรรจุอาหารเพื่อสุขภาพ ปลอดโฟมและพลาสติก ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ธีม “จิตสำนึกรักษาสุขภาพอย่างยั่งยืน” สถาบันรัชต์ภาคย์ร่วมกับสมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย (สสอท.) ซึ่งมหาวิทยาลัยเซาธ์อีสท์บางกอกเป็นประธานโครงการ ดำเนินงานโครงการโดยสำนักบริหารกิจการนักศึกษา สถาบันรัชต์ภาคย์ กรุงเทพฯ ดำเนินงานโครงการโดยสำนักบริหารกิจการนักศึกษา สถาบันรัชต์ภาคย์ กรุงเทพฯ ช่วงเวลาดำเนินงานตั้งแต่วันอังคารที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๕ ถึง วันอังคารที่ ๒๓ พฤษภาคม ๒๕๖๖ รวมระยะเวลา ๑๑ เดือน ส่งข้อมูลโครงการเข้ากลุ่ม Line ดังนี้ ๑) สรภ.งาน ๒) เครือข่ายรัชต์ภาคย์ เป็นต้น มีป้ายติดตั้งวางบนตู้อาหารที่ร้านอาหารภายในสถาบันรัชต์ภาคย์ มีป้ายไวนิลขนาด ๑ คูณ ๒ เมตร แจ้งข้อมูลประชาสัมพันธ์โครงการ