ทัวร์ดูงาน ความร่วมมือทางการศึกษา Fuzhou Technology and Business University เมืองฝูโจว ประเทศจีน

เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2567 ผศ.ดร.ธณภณ ศรัญบูรณะ รองอธิการบดี สถาบันรัชต์ภาคย์ และ ประธานมูลนิธิธรรมาภิวัตน์ นำคณะอาจารย์ไทยและจีน เดินทางดูงาน และร่วมทำความร่วมมือทางการศึกษากับ Fuzhou Technology and Business University เมืองฝูโจว ประเทศจีน ซึ่งคณะผู้บริหารและอาจารย์ของ Fuzhou Technology and Business University ให้การต้อนรับและพร้อมทำโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา วิจัยและพัฒนาหลักสูตรสมัยใหม่ เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อการศึกษาของทั้งสองประเทศ